Mạng wifi bị limited hiện dấu chấm than là lỗi gì?

Thứ năm - 15/12/2016 04:28
Chúng ta hay gặp tình trạng wifi bị dấu chấm than màu vàng, hiện thông báo The connection is limited hoặc No internet connection.
Mạng wifi bị limited hiện dấu chấm than là lỗi gì?

Đôi khi dùng laptop truy cập vào các mạng wifi công cộng như Free S-wifi, Vinaphone Wifi hay một số điểm kết nối wifi không có mật khẩu, chúng ta hay gặp tình trạng wifi bị dấu chấm than màu vàng, hiện thông báo The connection is limited hoặc No internet connection. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhé.
 

wifi-bi-dau-cham-than-mau-vang


Nguyên nhân và cách khắc phục wifi bị dấu chấm than màu vàng


Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng wifi không truy cập được hoặc kết nối được nhưng hiện dấu chấm than màu vàng và hiện lỗi Limited. Nhưng một trong những nguyên nhân hàng đầu là do modem wifi gặp vấn đề như quá tải người kết nối hay mạng internet gặp sự cố.

  • Nếu modem chớp đèn LOS màu đỏ hoặc đèn Internet thì rất có thể đang bị lỗi kết nối internet. Lỗi này đa số không thể tự khắc phục và việc chúng ta nên làm là liên hệ với nhà cung cấp để nhờ khắc phục lỗi này.
  • Nếu các đèn báo vẫn sáng xanh bình thường thì bạn nên kiểm tra xem ai đang kết nối wifi, có thể là nguyên nhân chính gây tràn bộ nhớ và báo lỗi. Việc cần làm của chúng ta là tắt modem khoảng 5 đến 10 phút và mở lại để khắc phục. Ngoài ra nên đổi mật khẩu để tránh tình trạng những người không mong muốn kết nối vào mạng wifi.

Nguồn tin: tuvangoicuoc.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Liên hệ
Bấm gọi ngay